Điện thoại Samsung Galaxy Ace 3 bản nâng cấp

Điện thoại Galaxy Ace 3 được nâng cấp.

Cấu hình của Galaxy Ace 3 được nâng cấp một cách đáng kể và vượt trội so với phiên bản Galaxy Ace 2 trước đây. 

Đây là phiên bản thứ 3 của dòng smartphone tầm trung Galaxy Ace
Điện thoại Samsung Galaxy Ace 3 được nâng cấp mạnh mẽ

Điện thoại Samsung Galaxy Ace với phiên bản hỗ trợ 3G, máy có màn hình rộng 4-inch (thay vì 3,8-inch như trước) với độ phân giải 800×480, sử dụng vi xử lý lõi kép 1GHz (thay vì 800MHz), 1GB bộ nhớ RAM (thay vì 768MB) và ổ cứng lưu trữ 4GB, hỗ trợ mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ ngoài. Mặt sau của máy là camera 5 megapixel và được trang bị thỏi pin có dung lượng 1.500Mah.

Trong khi đó phiên bản điện thoại Galaxy Ace 3 hỗ trợ mạng 4G LTE có cấu hình nhỉnh hơn đôi chút, với vi xử lý lõi kép tốc độ 1.2GHz và ổ cứng lưu trữ 8GB. Dung lượng pin trên phiên bản này cũng được nâng cấp lên 1.800mAh.
Máy hoạt động trên nền tảng android 4.2 và hỗ trợ cả chức năng 2 SIM, 2 sóng, một tính năng thường thấy trên những chiếc smartphone tầm trung.

Với mục đích mang những tính năng đặc trưng của mình lên các dòng điện thoại để tăng tính cạnh tranh với đối thủ, samsung cũng trang bị cho Galaxy Ace 3 nhiều tính năng đáng chú ý như S Translator (ứng dụng dịch thuật), S Travel (ứng dụng thông tin du lịch) hay S Voice (chức năng điều khiển bằng giọng nói)…

Hiện thông tin về giá bán cũng như ngày ra mắt của sản phẩm chưa được Samsung tiết lộ

Có thể bạn quan tâm


Bình luận của bạn

*