iPad Apple là gì?

 

iPad là thế hệ máy tính bảng (tablet) đầu tiên của Apple, được Steve Jobs (CEO của Apple) giới thiệu vào đầu năm 2010 và chính thức bán ra vào tháng 4/2010.

iPad Apple là gì?“>iPad Apple là gì?

Có lẽ nhiều bạn đã nghe nói về iPad Apple, nhưng cũng có nhiều bạn không biết iPad là cái gì. Nó có giống như iPod để nghe nhạc, iPhone để gọi hay một phần mềm gì đặc biệt. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu sơ về iPad Apple.

 

iPad là thế hệ máy tính bảng (tablet) đầu tiên của Apple, được Steve Jobs (CEO của Apple) giới thiệu vào đầu năm 2010 và chính thức bán ra vào tháng 4/2010. Với kích thước nhỏ gọn, màn hình 9.7in, màn hình cảm ứng đa điểm và chạy hệ điều hành ios (giống như iPhone và iPod Touch) của Apple.

Công dụng của iPad rất nhiều, nó có thể dùng để lướt web, đọc sách, báo, chơi game, nghe nhạc, xem phim và rất nhiều ứng dụng cho iPad đã được phát triển để phục vụ người dùng iPad. Ngoài ra Pin của iPad có thể sử dụng gần 10 tiếng.

Có nhiều phiên bản iPad khác nhau, tùy thuộc vào dung lượng lưu trữ (16GB, 32GB, 64GB) và hỗ trợ kết nối (3G, Wifi) mà iPad có nhiều mức giá khác nhau.

Hãy xem clip giới thiệu về iPad và một số ứng dụng của iPad.


Giới thiệu iPad – iPad là gì – What is iPad Apple

XEM GIÁ CÁC ĐỜI IPAD TỐT NHÂT HÀ NỘI TẠI ĐÂY.

 

Có thể bạn quan tâm


Bình luận của bạn

*