Pin iPhone 4/4s có thay được không?

Thay pin chính hãng cho iPhone 4 giá: 380.000đ

Nhận thay pin tại nhà. Thay 10 phút bảo hành 1 tháng, tặng tấm dán màn hình hoặc phủ nano miễn phí. Bên cạnh đó, để trả lời những băn khoăn của khách hàng khi muốn tự mình thay pin cho điện thoại iPhone 4, Ilexu Store tổng hợp bài viết này mong giúp khách hàng có thêm thông tin trong việc tự thay pin cho iPhone.

Hướng dẫn cách tự thay pin iPhone 4

Bạn không thể lúc nào cũng mang iPhone ra cửa hàng khi có trục trặc xảy ra. Có những lỗi đơn giản bạn có thể tự sửa được. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho cách thay pin iPhone 4 dễ dàng nhất.
Tuy rằng iPhone có chất lượng rất tốt và tỉ lệ hỏng hóc thấp nhưng apple không thể thiết kế để iPhone có thể hoạt động mãi mãi. Bạn không thể lúc nào cũng mang iPhone ra cửa hàng khi có trục trặc xảy ra. Có những lỗi đơn giản bạn có thể tự sửa được.
1. Gỡ bỏ mặt sau chứa pin của iPhone
Trước khi tháo máy hãy tắt hoàn toàn iPhone của bạn. Bạn hãy tháo hai con ốc 6 cạnh 3.6 mm (vít hoa thị hay vít sao) ở hai đầu của chân cắm kết nối dock. (Apple gần đây đã thay thế loại ốc 6 cạnh này bằng loại ốc 5 cạnh  ”Pentalobe”. Nếu iPhone 4 của bạn đang dùng vít 5 cạnh hãy tìm kiếm 2 con ốc 6 cạnh để thay vì bạn sẽ dễ tim các công cụ để mở ốc 6 cạnh hơn, bên cạnh đó ốc vít 5 cạnh không phù hợp để vặn đi vặn lại nhiều lần).

Pin iPhone 4 có thay được không?

Hình ảnh ốc cần tháo để mở nắp iPhone 5

Sau khi tháo 2 con ốc ở cạnh dưới của iPhone 4 bạn đẩy mặt sau về phía mép trên của iPhone, lúc này nắp sau sẽ trượt lên trên khoảng 2 mm.

Pin iPhone 4 có thay được không?

Đẩy trượt nắp sau iPhone 4 để mở nắp

Giờ bạn chỉ cần nhấc mặt sau ra khỏi iPhone.

Pin iPhone 4 có thay được không?

Nắp sau iPhone 4 đã mở hoàn toàn

2. Tháo pin cũ để thay pin cho iPhone

Sau khi gỡ bỏ được mặt sau, bạn có thể thay pin cho iPhone.
Đầu tiên là tháo con ốc 6 cạnh 2,5 mm nối pin với máy.

Pin iPhone 4 có thay được không?

Tháo ốc cáp pin

Sử dụng công cụ mở iPod cẩn thận nâng đầu cắm của pin lên.

Pin iPhone 4 có thay được không?

Nhấc cáp pin khỏi chân iPhone 4

Kéo miếng nhựa để lấy pin ra khỏi Iphone. Với các máy sử dụng nhiều keo để gắn pin vào máy, bạn sẽ phải sử dụng các công cụ mở iPod để hỗ trợ. Sau khi thay pin bạn hãy nhớ lắp lại con ốc nối pin với máy. Và trước khi đóng nắp sau của máy thi hãy làm sạch tất cả các điểm tiếp xúc kim loại, chất nhờn và mồ hôi trên tay bạn có thể gây ra oxi hóa các tiếp điểm kim loại nên hãy hạn chế chạm trực tiếp tay vào các tiếp điểm này, tốt nhất nên sử dụng găng tay vải để tránh mồ hôi.

Pin iPhone 4 có thay được không?

Nhấc pin cần thay ra khỏi iPhone

3. Thay pin mới cho iPhone

Đến bước này các bạn có thể lấy pin mới để lắp cáp pin vào trước, sau đó vặn chặt vừa đủ ốc cáp của pin và chỉnh pin vào đúng vị trí. Bước cuối cùng là đóng nắp lưng iphone 4 vào vị trí cũ và vặn hai ốc để cố định nắp lưng iphone vào vị trí ban đầu.

4. Kết luận

Thay pin cho iPhone 4 thật dễ dàng phải không các bạn? Hi vọng chút thông tin trên hữu ích cho các bạn. Rất mong nhận được ý kiến bổ xung để bài viết thêm chất lượng!

 

Mẹo kéo dài tuổi thọ pin iPhone
Báo giá thay pin iphone 4, 4s
Giá pin iPhone 4/4s zin rẻ nhất Hà Nội
Cách thay pin iPhone 4/4s dễ dàng
Pin iPhone 4/4s có thay được không?
Thay pin zin iPhone 4/4s thật dễ dàng
Pin iPhone 4/4s là loại pin gì?

Có thể bạn quan tâm


Bình luận của bạn

*