Đánh giá điện thoại Lumia 720 (P3)

Đánh giá camera Lumia 720

Chụp ảnh là một trải nghiệm rất vui vẻ trên WP8 nói chung và Lumia 720 nói riêng. Khi bạn vừa chụp xong một bức ảnh, bạn chỉ cần vuốt màn hình sang phải thì tấm ảnh đó sẽ hiện ra, tiếp tục vuốt nữa để xem các hình chụp trước đó, còn khi vuốt ngược lại thì giao diện camera lại xuất hiện để bạn chụp tiếp, tốc độ lấy nét, chụp và lưu ảnh trên Lumia 720 khá nhanh nên bạn cũng dễ dàng lưu lại được các khoảnh khắc bất ngờ.

Đánh giá điện thoại Lumia 720 (P3)

Lumia 720 sở hữu camera 6.7 Mp

Trong những giờ phút sôi động và cần chụp ảnh nhanh thì đặc điểm này của WP8 rõ ràng là đánh bại tính năng xem ảnh vừa chụp của android lẫn iOS. Ngoài ra Nokia còn trang bị cho máy một số phần mềm chụp ảnh vui vẻ của Lumia 920 như Cinemagraph (chụp và tạo hình chuyển động), SmartShoot (xóa các vật thể không mong muốn ra khỏi tấm hình) hay Panorama (chụp ảnh toàn cảnh)…

Đánh giá điện thoại Lumia 720 (P3) 

Một bức ảnh do Lumia 720 chụp

Phần cài đặt camera Lumia 720 chúng ta có một số lựa chọn như chọn chế độ chụp (ngoài trời, chân dung…), ISO, Exposure, cân bằng trắng, tỷ lệ khung hình… nhưng không thể chọn độ phân giải cho ảnh. Chất lượng ảnh chụp từ camera của 720 đạt mức khá, màu sắc rực, ảnh không bị thiếu sáng, chi tiết tốt. Tuy nhiên màu đỏ của hình ảnh lại quá rực làm cho da người trông không được tự nhiên, cứ đỏ ké lên giống như là đang bị say vậy.

Đánh giá điện thoại Lumia 720 (P1)

Đánh giá điện thoại Lumia 720 (P2)

Đánh giá điện thoại Lumia 720 (P3)

Đánh giá điện thoại Lumia 720 (P4)

Có thể bạn quan tâm


Bình luận của bạn

*