Điện thoại iPhone 6(5S) chính hãng

Điện thoại iPhone 6(5S) chính hãng xuất hiện ý tưởng mới

Cách đây không lâu, apple đã đăng ký một bằng sáng chế về màn hình điện thoại uốn cong bao quanh cả mặt trước và mặt sau thiết bị lên Văn phòng Bản quyền và Bằng sáng chế Hoa Kỳ (USPTO). Đây có thể là bước đi đầu tiên trong kế hoạch triển khai loại màn hình độc đáo này lên các thế hệ điện thoại iphone mới của Apple. Vừa qua, một đoạn video render 3D của nhà thiết kế Raphael về mẫu concept điện thoại iPhone 6(5s) đã được đăng tải và điều đặc biệt là máy sử dụng màn hình AMOLED cong.
Ý tưởng iPhone 6 với màn hình AMOLED 2 mặt 1
Mẫu điện thoại Apple iPhone tương lai?
Mẫu concept điện thoại iPhone 6(5S) này có màn hình hiển thị bao quanh cả mặt trước và sau máy với độ phân giải 1.615×1.800 pixel và đương nhiên là không có viền màn hình. Điện thoại iPhone 6(5S) cũng có cổng kế nối lightning, hỗ trợ NFC và camera Facetime HD ở mặt trước. Việc tận dụng tối đa cả 2 mặt điện thoại để làm màn hình sẽ giúp không gian hiển thị lớn hơn. Chẳng hạn, bạn vừa có thể chơi game ở mặt trước và joystick ảo được bố trí ở mặt sau.
Video concept điện thoại iPhone 6 (5S)với màn hình cong.
Tuy nhiên, mẫu concept điện thoại iPhone 6(5S) này cũng khó có thể trở thành hiện thực trong một sớm một chiều. Nhưng chắc chắn rằng công nghệ màn hình dẻo sẽ đem lại những điều đặc biệt cho các thiết bị di động của tương lai.

 

Có thể bạn quan tâm


Bình luận của bạn

*